1. Tiêu chuẩn dịch vụ tư vấn và hỗ trợ.
– Đảm bảo việc tư vấn và cung cấp dịch vụ theo quy định pháp luật.
– Đảm bảo đội ngũ nhân viên có năng lực, trình độ chuyên môn cao, đáp ứng yêu cầu công việc, tư vấn nhiệt tình chu đáo, chính xác, kịp thời theo hướng mang lại lợi ích lâu dài và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
– Luôn lắng nghe tôn trọng các yêu cầu và ý kiến của khách hàng, giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.
– Luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
– Luôn đảm bảo hotline tư vấn hoạt động 24/7
– Thái độ nhân viên khi tư vấn phải tận tình và trách nhiệm.
– Đảm bảo hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng trước khi tư vấn, để có hướng tư vấn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.
– Nhân viên phải đảm bảo luôn cập nhật kiến thức và thông tin mới, từ kiến thức chuyên ngành cho đến các văn bản pháp luật vừa được ban hành để phục vụ tốt cho việc tư vấn.

2. Quy trình tiếp nhận và giải quyết hồ sơ
– Tiếp cận thông tin, giấy tờ yêu cầu của doanh nghiệp.
– Tư vấn miễn phí và toàn diện, hoàn thiện các yêu cầu về thủ tục pháp lý.
– Tư vấn bổ sung các tài liệu không chính xác và chuẩn bị tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian quy định của pháp luật hiện hành.
– Tiến hành xây dựng, hỗ trợ chuẩn bị các nội dung hồ sơ cần thiết và nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
– Đóng toàn bộ chi phí và theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ.
– Ra giấy phép, nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng

3. Quy định và hình thức thanh toán
– Công ty luôn lấy chất lượng dịch vụ và sản phẩm đặt lên hàng đầu, mục đích chính là muốn hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục mà doanh nghiệp không rõ hoặc không làm được.
– Chi phí dịch vụ được xây dựng theo hướng tương xứng với giá trị dịch vụ.
– Hướng tới giá trị dịch vụ ngày càng đáp ứng được nhu cầu tốt nhất của khách hàng, chi phí dịch vụ không tăng hoặc tăng ít nhất có thể.
– Tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng tư vấn mà hợp đồng sẽ được chia thành từng đợt thanh toán. Tùy theo giá trị hợp đồng quý khách hàng có thể thanh toán như sau:
– Trực tiếp tại trụ sở công ty
+ 14/13/69 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
+ Nhân viên công ty trực tiếp đến thu tận nơi. Khi đến nhân viên bắt buộc phải có giấy giới thiệu và phiếu thu đóng dấu của công ty.

4. Chính sách hậu mãi, Trách nhiệm ràng buộc:
– Sau khi kết thúc hợp đồng công ty vẫn tiếp tục hỗ trợ tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí khi khách hàng có nhu cầu tư vấn.
– Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty đều có hợp đồng được ký kết dựa trên sự thỏa thuận và đồng ý của hai bên. Hợp đồng có giá trị pháp lý theo quy định nhà nước và quy định rõ ràng các quyền và nghĩa vụ của hai bên.